1
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 17:38:30 tiếng
Bảng xêp hạng
Hà Thị Hoài Thu
377 điểm
Xuyen dang thi
307 điểm
Nguyễn Thị Kim Oanh
155 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
89 điểm
Cao Huong Giang
55 điểm
Xuyen dang thi
1289 điểm
Trương Sĩ Chinh
782 điểm
Ngo Lieu
676 điểm
Hà Thị Hoài Thu
674 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
592 điểm
Xuyen dang thi
641 điểm
Ngo Lieu
577 điểm
Trương Sĩ Chinh
431 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
318 điểm
Hà Thị Hoài Thu
177 điểm
Trương Sĩ Chinh
1828 điểm
Hà Thị Hoài Thu
1760 điểm
Xuyen dang thi
1354 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
485 điểm
Truong Ngoc Huong
379 điểm

Tổng hợp những trang web dạy tiếng anh online hiệu quả nhất

Đó là sự trao đổi, tương tác trực tuyến giữa  một giáo viên nước ngoài sử dụng phần mềm hội thoại để giảng dạy. Tạo lập môi trường giao tiếp 2 chiều trực tiếp giữa học viên và giáo viên. Họ sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Bạn sẽ gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên.
 
Như thế nào là dạy tiếng anh online? 
 
Bạn cần một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng internet để đăng ký học tiếng anh trực tuyến. Và đăng ký chương trình học phù hợp từ một website đào tạo uy tín với danh sách giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao. Giống như “trẻ học nói”, học viên sẽ “nghe” và “nói” trước rồi học “đọc” và “viết” sau. 
 
Học viên được tùy chọn giáo viên và lịch học tùy thích từ 06:00 đến 23:00 hàng ngày, tài khoản tích hợp hệ thống nhắc lịch học, theo dõi kết quả học tập.
 
 
Giáo viên trực tuyến của  sẽ đồng hành cùng bạn và còn  có một  đội ngũ chăm sóc học viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ,  trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên sẽ  trao đổi thật nhiều với bạn, liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Bạn sẽ gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên. Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động.
 
Hệ thống bài học thông minh, đa dạng và  liên tục được cập nhật. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao).
 
Bạn sẽ được tùy ý học đi học lại tùy ý cho đến khi bạn tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh,sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ. Bạn sẽ không còn tình trạng lắp ghép từ, dịch bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học qua sự nhận xét trực tuyến của giáo viên.
 
Trung tâm dạy tiếng anh online uy tín  ở đâu ?
 
Việc tìm một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín và chất lượng  là rất quan trọng, nhất là tìm được địa chỉ đào tạo tiếng anh online lại là điều vô cùng khó. Trung tâm Tiếng Anh Englishcenter  là một trong số những địa chỉ cung cấp cho bạn khóa học  tiếng anh  online hiệu quả nhất. Với trang tiếng Anh  Englishcenter  bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, những thông tin tiếng anh quốc tế mỗi ngày về hầu hết các lĩnh vực trong đời sống,  xã hội. Giúp bạn học tiếng anh một cách hiệu quả và chất lượng. 
 
Chúc bạn thành công !

Bình luận