Bảng xêp hạng
admin3
10 điểm
Chu Khánh Phương
4 điểm
Astrid teacher
1 điểm
admin3
51 điểm
Trần Thị Dung
22 điểm
Dang Huy
18 điểm
Le Tien Cuong
7 điểm
Nguyen Thu Trang
7 điểm
admin3
41 điểm
Nguyen Thu Trang
7 điểm
Trần Thị Dung
3 điểm
Minh Duc
2 điểm
Le Tien Cuong
19 điểm
Bui Hue Linh
18 điểm
Trần Thị Dung
12 điểm
Phung Thi Hanh
12 điểm
Nguyen Thi Bay
5 điểm

Học tiếng anh trên mạng miễn phí tại EnglishCenter

Mạng Internet là một phương tiện không thể thiếu trong đời sống hiện đại hiện nay. Nó bao gồm mọi thông tin kiến thức của cả nhân loại, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Hiện nay, học Tiếng Anh trên mạng đã không phải là một điều xa lạ.Trên thực tế, tất cả các trung tâm tiếng Anh  lớn nhất hiện nay đều sử dụng triệt để phương pháp học này. Mặc dù  học tiếng Anh là một quá trình gian khổ với thời gian dài, vì vậy để có thể đạt được trình độ cao đòi hỏi người học phải có kế hoạch học và ý trí quyết tâm.
 
Làm thế nào để học tiếng anh hiệu quả trên mạng
 
Tự học tiếng Anh trên mạng không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm và kiên trì. Bạn cần một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng internet để đăng ký học tiếng anh trực tuyến. Sau đó lên cho mình một lịch trình học thật chi tiết và duy trì thói quen đó mỗi ngày. Tránh tình trạng bạn học tiếng anh theo cảm tính, nghĩa là hôm nào tự dưng thấy có hứng thì đem ra học còn hôm nào không hứng thú thì không động đến nó. Học tiếng anh không phải là việc ngày một ngày hai mà phải học mỗi ngày, có thể không nhiều nhưng hãy cố gắng duy trì thói quen đó hằng ngày và biến nó thành sinh hoạt hàng ngày của bạn. Hãy đầu tư quỹ thời gian mỗi ngày của bạn vào việc học tiếng anh.Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp và một website đào tạo uy tín với danh sách giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao.
 
 
Mỗi ngày hãy dành ít nhất 60 phút để học tiếng anh, việc dành ra 60 phút để học tiếng anh sẽ hiệu quả hơn so với việc một hôm cứ nhồi nhét thật nhiều kiến thức vào trong đầu của bạn, làm cho bộ não của bạn không thể tiêu hóa hết số kiến thức đó, và rồi một vài ngày sau thì quên sạch chúng.
 
Tương tác với giáo viên liên tục, hỏi nhiều và nói thật nhiều khi học trực tuyến cùng giáo viên. Bạn nên hoàn thành đầy đủ các bài tập, nếu chưa hiểu phần nào bạn học lại phần đấy không nên e ngại hay sợ hãi.
 
Đọc thật nhiều báo  online tăng cường khả năng học từ mới. Đừng lo lắng rằng trình độ tiếng Anh của mình chưa đủ khả năng để đọc và hiểu bài báo tiếng Anh. Bên cạnh đó bạn hãy học nghe tiếng Anh qua các kênh báo chí trực tuyến như : VOA, BBC, CNN… 
 
Bạn có thể học tiếng anh qua mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Google Plus trở thành phương tiện giao lưu kết bạn giữa con người trên nhiều quốc gia khác nhau. Hãy tận dụng chúng để học cách sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thực hành giao tiếp qua các cuộc hội thoại và trao đổi với người bản xứ.
 
Học tiếng Anh thông  qua bài hát là phương pháp học rất hiệu quả. Các bài hát thường có vần điệu, giúp bạn ghi nhớ từ mới, cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp rất tốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được nghe nhạc vừa ngân nga theo các câu hát. Hay hơn cả là những video, những bộ phim nước ngoài những bộ phim này, diễn viên phát âm chuẩn, ngôn ngữ tự nhiên thông dụng trong cuộc sống sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe – nói của bạn.Sử dụng các tiện ích mở rộng của Google cũng giúp bạn rất nhiều trong việc học tập như: dịch, phát âm từ …
 
Học tiếng Anh hiệu quả trên mạng ở đâu ?
 
Việc tìm hiểu  và đăng ký học ở  một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín là rất quan trọng, nhất là tìm được địa chỉ đào tạo qua mạng lại là điều vô cùng khó. Trung tâm Tiếng Anh Englishcenter  là một trong số những địa chỉ cung cấp cho bạn khóa học  tiếng anh qua mạng hiệu quả nhất. Với trang tiếng Anh  Englishcenter  bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, những thông tin tiếng anh quốc tế mỗi ngày về hầu hết các lĩnh vực trong đời sống,  xã hội. Giúp bạn học tiếng anh một cách hiệu quả và chất lượng. 

Bình luận