4
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 25:26:30 tiếng
Bảng xêp hạng
Ngo Lieu
56 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
32 điểm
Lê Thanh Nguyên
13 điểm
Zenny
2 điểm
nguyễn thúy
2 điểm
Ngo Lieu
102 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
85 điểm
Cao Huong Giang
82 điểm
Lê Thanh Nguyên
79 điểm
Nguyễn Văn Thơm
44 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
46 điểm
Cao Huong Giang
46 điểm
Ngo Lieu
46 điểm
Nguyễn Văn Thơm
32 điểm
Lê Thanh Nguyên
21 điểm
Xuyen dang thi
1299 điểm
Hà Thị Hoài Thu
782 điểm
Trương Sĩ Chinh
782 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
745 điểm
Ngo Lieu
679 điểm

Học phát âm tiếng anh online chất lượng tại EnglishCenter

Trong những kỹ năng tiếng anh Nghe – nói – đọc – viết thì người Việt Nam chúng ta yếu nhất có thể thấy được là khat năng phát âm tiếng anh. Có thể do rất nhiều nguyên nhân như là cấu tạo cơ địa ( lưỡi), do vùng miền mà khi người Việt nói tiếng anh người bản sứ rất khó nghe được. Vì vậy học phát âm tiếng anh là một phần vô cùng khó của người học tiếng. Không chỉ vậy trong đời sống xã hội của chúng ta muốn có được những cơ hội phát triển bản thân ngoài những kiến thức chuyên môn thì học ngoại ngữ (tiếng anh) là vô cùng cần thiết.

Nên học phát âm tiếng anh Online

Trong đời sống công nghiệp hiện đại việc chúng ta sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho đời sống con người là điều vỗ cùng bình thường. Những thiết bị công nghệ không chỉ giúp cho người dân có cuộc sống sinh hoạt chất lượng hơn mà còn là một tiêu chí đánh giá của đất nước phát triển. và thiết bị công nghệ phục vụ cho giáo dục cũng không còn là mới lạ.

 

Học phát âm tiếng anh Online

 

Và đây được coi như là một mức đột phá cho sự phát triển của đất nước. Áp dụng mạng internet trong giáo dục sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như là tạo được không khí giáo dục trên toàn quốc. Với học tiếng anh mạng internet như một người bạn cùng học, một người thầy đa năng có thể giúp bạn tìm được những thông tin kháo học, giúp bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn trang bị kiến thức cho mình.

 

 

Đặc biệt học phát âm tiếng anh quan online sẽ giúp bạn tự nâng cao khẳng năng giao tiếp tiếng anh một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Hiện nay trình độ tiếng anh của người dân Việt Nam còn thấp kém, phần phát âm vẫn còn không đạt chuẩn khiến cho chúng ta bị khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn đảm bảo được nghỉ ngơi đầy đủ với dịch vụ học tiếng anh qua mạng. Phần phát âm cũng được các thầy cô, các chuyên gia hay những đoạn video do người bản xứ phát ra sẽ giúp chúng ta tự tập luyện phát âm chuẩn nhất theo đúng người bản xứ.

 

Học phát âm tiếng anh Online ơ trang web nào?

 

Như đã chai sẻ ở trên, việc phát âm tiếng anh của chúng ta phải được nâng cấp và học hỏi thêm. Tiếng Anh Gitizen là một tràn web cung cấp cho bạn những bài học tiếng anh bổ ích từ phần đọc hiểu đến phần giao tiếp. Điều đặc biệt là những đoạn video hài hước ngắn gọn của Tiếng Anh Gitizen đều do người bản địa đóng với phát âm chuẩn nhất để người học có thể học theo.

Đến với trang web Tiếng Anh Gitizen để học tiếng anh hiệu quả.

Bình luận