5
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 35:48:30 tiếng
Bảng xêp hạng
Nguyễn Huy Dương
536 điểm
nguyễn văn roanh
339 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
82 điểm
Vũ Bích Liên
17 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
6 điểm
Nguyễn Huy Dương
976 điểm
nguyễn văn roanh
737 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
181 điểm
Vũ Bích Liên
37 điểm
Lê Thanh Nguyên
36 điểm
Nguyễn Huy Dương
278 điểm
nguyễn văn roanh
163 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
99 điểm
Lê Thanh Nguyên
30 điểm
Vũ Bích Liên
19 điểm
nguyễn văn roanh
767 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
470 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
234 điểm
Nguyễn Thị Thanh Chi
230 điểm
Nguyễn Huy Dương
97 điểm

Học phát âm tiếng anh ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngọai ngữ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như là cơ hội thăng tiến cho bản thân mình. Tuy nhiên trình độ ngoại ngữ ở mằng chung dân số hiện nay là vô cùng kém. Dù rằng chúng ta có đưa ngoại ngữ ( tiếng anh) vào trong chương trình giảng dạy phổ thông nhưng kiến thức về tiếng anh của học sinh cũng như đại đa số người lao động của Việt Nam còn rất kém. Có rất nhiều nguyên nhân dân đến tình trạng trên, và hiên nay thực tế đã cho thấy muốn có được cơ hội việc làm với mức thu nhập cao bạn cần phải có một ngoại ngữ làm hành trang. Tiếng anh là một ngoại ngữ thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Lợi ích của việc thông thạo tiếng anh

Từ năm 2007 Việt Nam gia nhập WTO – tổ chức thương mại thế giới đã mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội về phát triển kinh tế, từ đó xã hội, giáo dục cũng có những bước tiến quan trọng. Nền kinh tế đang trong thơi kỳ phát triển của Viêt Nam đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào nước ta để đầu tư và phát triển thị trường.

Học phát âm tiếng anh ở đâu

Hơn thế nữa chúng ta cũng có những giao dịch ngoại thương với các quốc gia trong và ngoài khu vực ngày càng nhiều. Vì vậy luôn đòi hỏi về mặt ngoại ngữ của người lao động,. Như chúng ta cũng đã biết thì tiếng anh vẫn được xem là ngôn ngữ của thế giới, nó thông dụng ở tất cả các quốc gia và châu lục khác nhau.

 

 

Vì vậy người có trình độ tiếng anh cao là đã năm trong tay của mình cơ hội làm việc tại hầu hết các đơn vị cũng như là cơ hội thăng tiến cũng dễ dàng hơn. Không chỉ là vấn đề việc làm, có được ngoại ngữ bạn cũng dễ dàng xuất ngoại cũng như là giao lưu về văn hóa, giáo dục với những đất nước phát triển trong và ngoài khu vực. Và hiện nay tiếng anh giao tiếp vẫn được chú trọng hơn cả và được đai đa số người lao động theo học.

Học phát âm tiếng anh ở đâu

Trong quá trình học tiếng anh thì phần phát âm là khó nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và chủ yếu nhất là chúng ta chưa tìm đươc người thầy dạy chất lượng, hiệu quả. English Center hiện nay được biết đến với trang tin tức tiếng anh cho cộng đồng. Những tin tức ở đây không chỉ có tin chữ mà những video, hội thoại cũng được thường xuyên cập nhập. Điều đặc biệt là những đoạn hội thoại, video đó đều do người bản xứ phát âm giúp cho người học có thể nghe được cách phát âm chuẩn nhất để có thể học được.

Sử dụng English Center để học phát âm tiếng anh là bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy và chất lượng nhất hiện nay.

Bình luận