5
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 35:41:30 tiếng
Bảng xêp hạng
nguyễn văn roanh
64 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
39 điểm
Nguyễn Thị Thanh Chi
22 điểm
Van Hoang
8 điểm
Bùi Cao Tường Vy
1 điểm
nguyễn văn roanh
494 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
310 điểm
Nguyễn Thị Thanh Chi
194 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
183 điểm
Trần Thị Dung
30 điểm
nguyễn văn roanh
303 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
68 điểm
Nguyễn Thị Thanh Chi
62 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
51 điểm
Xuyen dang thi
10 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
349 điểm
Bùi Ngọc Thuyên
237 điểm
Xuyen dang thi
75 điểm
Van Hoang
73 điểm
Bùi Cao Tường Vy
66 điểm

Học nghe tiếng anh qua bài hát những lý do lên lựa chọn

Trong 4 phần nghe nói đọc viết của quá trình học ngoại ngữ của chúng ta, thì yếu nhất của người Việt là phần nghe và nói. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chúng ta học 10 năm tiếng anh mà khi ra trường trình độ tiếng anh vẫn bằng không. Một phần là do chúng ta chưa biết cách sử dụng những phương pháp học tiếng anh hiệu quả và tiên tiến hiện nay. Một phần khác là chúng ta dễ nản lòng khi không nghe được tiếng anh, không hiểu chúng ta dễ dàng bỏ cuộc. Một phần khác là hầu hết giáo viên giảng dạy tiếng anh cở các cấp tring học là người Việt cách phát âm và cách nghe khác người bản xứ nên trình độ tiếng anh người học không được nâng cao. Hiện nay chúng ta đã tìm ra một phương pháp học tiếng anh hiệu quả là sử dụng những phương tiện giải chí và âm nhạc là lựa chọn số 1 hiện nay.

 

Vì sao lựa chọn học nghe tiếng anh qua các bài hát?

 

Như chúng ta cũng đã biết âm nhạc là một món ăn tinh thần đã ăn sâu vào trong đời sống của nhân dân từ hàng nghìn năm nay và đến nay vẫn giữ được những giá trị của chúng. Hơn thế nữa âm nhạc giúp chúng ta có thể cảm nhận được cuộc sống một cách khác biệt nhiều màu sắc với nhừng giai điệu khác nhau.

 

Học nghe tiếng anh

 

Học nghe tiếng anh qua các bài hát tiếng anh giúp chúng ta có thể nghe chuẩn giọng của người bản sứ, các phát âm từ những câu hát, những giai điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người. Không chỉ vậy nghe tiếng anh qua các bài hát giúp chúng ta có thể vừa học vừa giải trí mà không mất nhiều thời gian, chi phí cho việc học.

 Những bài hát hay sẽ giúp chúng ta nâng cao trình độ tiếng anh ( phần nghe) một cách đơn giản, trong vô thức. Vì vậy sử dụng phương pháp học nghe tiếng anh qua các bài hát sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học như: nâng cao trình độ nghe, phát âm, học từ vựng dễ dàng, học ngữ pháp trong từng hoàn cảnh cụ thể, …..

 

Englishcenter – một trang web học tiếng anh chất lượng

 

Để lựa chọn được những bài hát tiếng anh để nâng cao trình độ nghe cho người học không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay chúng ta có Englishcenter – một trang thông tinn tiếng anh về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội. Với Englishcenter người học có thể lựa chọn các cấp độ khác nhau để phù hợp với trình độ của từng người cũng như là tự nâng cao trình độ nghe cho các học viên.

Với Englishcenter việc học tiếng anh chwor nên dễ dàng hơn và đầy đủ hơn.

Bình luận