1
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 17:38:30 tiếng
Bảng xêp hạng
Hà Thị Hoài Thu
377 điểm
Xuyen dang thi
307 điểm
Nguyễn Thị Kim Oanh
155 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
89 điểm
Cao Huong Giang
55 điểm
Xuyen dang thi
1289 điểm
Trương Sĩ Chinh
782 điểm
Ngo Lieu
676 điểm
Hà Thị Hoài Thu
674 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
592 điểm
Xuyen dang thi
641 điểm
Ngo Lieu
577 điểm
Trương Sĩ Chinh
431 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
318 điểm
Hà Thị Hoài Thu
177 điểm
Trương Sĩ Chinh
1828 điểm
Hà Thị Hoài Thu
1760 điểm
Xuyen dang thi
1354 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
485 điểm
Truong Ngoc Huong
379 điểm

Học anh văn trực tuyến chất lượng tiết kiệm chi phí

Bạn biết không? Chỉ học tiếng anh trên lớp là không đủ. Đặc biệt nếu bạn là một người  đã đi làm luôn bận rộn hay là học sinh, sinh viên luôn phải vùi đầu vào việc học trên lớp mà không có thời gian tập trung cho việc học tiếng anh , hoặc bạn bị mất gốc và e ngại việc đi học , học lại từ đầu. Thì học Anh văn trực tuyến chính là sự lựa chọn hoàn hảo  dành cho bạn , đây cũng là một trong những xu hướng học tiếng Anh hot nhất hiện nay.
 
Vì sao nên học anh văn trực tuyến ?
 
Học anh văn trực tuyến bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản  tiền  để mua thẻ học và được học TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học thoải mái (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) - bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Chỉ cần máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Bạn có thể học, gửi bài và ôn lại bài bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.
 
 
Chương trình học phù hợp với mọi đối tượng. Có đầy đủ các chương trình Anh văn dành cho trẻ em, học sinh phổ thông từ, sinh viên và người đi làm (Anh văn  cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1).
 
Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế. Có rất nhiều video thực tế giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực giúp học viên vẫn có cơ hội được trau dồi  tiếng Anh.
 
Hệ thống bài học thông minh, đa dạng và  liên tục được cập nhật. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật .
 
Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ các trường đại học), sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Bạn sẽ gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên.
 
Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. 100% từ vựng và các mẫu câu được ghi âm chuẩn bởi các giáo viên bản ngữ ( Anh, Mỹ).
 
Học trực tuyến có nhiều tính năng thú vị khiến bạn thuận lợi học tập như : “Tra từ điển ngay trên website chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang web”. Học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm và so sánh được ngay trên website.
 
Học trực tuyến Anh văn thực sự là một lựa chọn  hoàn hảo khi bạn nghiệm túc và muốn tăng cường kiến thức tiếng Anh của bản thân. 
 
Học Anh văn trực tuyến ở đâu?
 
Việc tìm hiểu và lựa chọn được một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín là rất quan trọng, nhất là tìm được địa chỉ đào tạo miễn phí qua mạng lại là điều vô cùng khó.  Trung tâm Tiếng Anh Englishcenter  là một trong số những địa chỉ cung cấp cho bạn khóa học anh văn qua mạng hiệu quả nhất. Với trang tiếng Anh  Englishcenter  bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin tiếng anh quốc tế mỗi ngày về hầu hết các lĩnh vực trong đời sống,  xã hội. Giúp bạn học tiếng anh một cách hiệu quả và chất lượng.

Bình luận