4
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 25:26:30 tiếng
Bảng xêp hạng
Ngo Lieu
56 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
32 điểm
Lê Thanh Nguyên
13 điểm
Zenny
2 điểm
nguyễn thúy
2 điểm
Ngo Lieu
102 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
85 điểm
Cao Huong Giang
82 điểm
Lê Thanh Nguyên
79 điểm
Nguyễn Văn Thơm
44 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
46 điểm
Cao Huong Giang
46 điểm
Ngo Lieu
46 điểm
Nguyễn Văn Thơm
32 điểm
Lê Thanh Nguyên
21 điểm
Xuyen dang thi
1299 điểm
Hà Thị Hoài Thu
782 điểm
Trương Sĩ Chinh
782 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
745 điểm
Ngo Lieu
679 điểm

Cách phát âm tiếng anh chuẩn như người bản ngữ

Bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng cần phải có được đầu đủ các kỹ năng về nghe, nói, đọc viết thì mới được cho là thành thạo. Với tiếng anh cũng vậy, đặc biệt với người Việt nam chúng ta phát âm tiếng anh là một việc làm vô cùng khó bởi vì tiếng mẹ đẻ của chúng ta có nhiều âm tiết, và dấu nên khi học phát âm tiếng anh chỉ có những âm bằng là chủ yếu rất khó khăn. Vì vậy trong quá trình học tiếng anh thì phần học phát âm là khso nhất, chiếm nhiều thời gian nhất.

Lợi ích của việc phát âm tiếng anh chuẩn

Tình trạng chung của Việt nam hiện nay là dù có đào tạo tiếng anh 7 năm học cơ bản, cùng 4 năm học đại học những tỷ lệ giap tiếp tiếng anh được cũng không có nhiều. Hầu hết người Việt chúng ta đều ngại ngùng khi giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, bởi lẽ chúng ta rất khó phát âm được chuẩn như người nước ngoài. Đây là một giào cản khó khăn cho sự phát triển của nền kinh tế cũng như là toàn thể xã hội.

 

Cách phát âm tiếng anh chuẩn

 

Vì vậy mối bận tâm duy nhất trong việc học ngoại ngữ là bạn phải phát âm được chuẩn để có thể giao tiếp cơ bản cũng như là có thể phát huy những phần khác. Xuất hiện tình trạng trên có rất nhiều nguyên do, chủ yếu nhất là chúng ta học tiếng anh do người Việt dạy, vì vậy có những cách phát âm vẫn mang tính Việt Nam, và điều này là không thể chấp nhận được.

 

 

Việc chúng ta phát triển ngoại thương nhu cầu đòi hỏi nguồn lao động có kiến thức cũng như là trình độ ngoại ngữ ngày càng cao. Vì vậy hầu hết người lao động ở Việt Nam muốn có được cơ hội việc làm cũng như là có thể thăng tiến cao thì việc bổ xung ngoại ngữ là cần thiết nhất là về vấn đề phát âm. Theo kinh nghiệm học tập của những người đi trước muốn phát âm được tiếng anh chuẩn nhất bạn cần nghe người bản xứ giao tiếp và học theo. Trên internet hiện nay có rất nhiều trang web tổng hợp những đoạn video hài hước, dễ hiểu đơn giản từ người bản xứ để người học có thể học dêc dàng và nhanh chóng.

 

Học phát âm tiếng anh chuẩn trên mạng

 

Nói đến những trang web dạy học tiếng anh thì chúng ta có thể kể đến English Center, đây là trang web uy tín với tổng hợp những trang tin tức từ nhiều lĩnh vực từ tiếng anh. Hơn thế English Center còn cung cấp cho người học những đoạn video về những câu chuyện hài hước, đơn giản để người học có thể học tập dễ dàng cũng như là không bị nhàm chán trong khi học.

Đến với English Center để có thể học phát âm tiếng anh như người bản xứ.

Bình luận