Tiếng anh trung tâm Hoa Kỳ - trải nghiệm mới lý thú

Bạn muốn học tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt hơn hay phục vụ cho nhu cầu đi du lịch thì hãy tìm đến English Center USA với các chương trình học tiếng Anh chuyên sâu để kỹ năng của bạn dần được hoàn thiện tốt hơn nhé! Ở đây, trung tâm đảm bảo bạn có một môi trường hoc tập tốt nhất, hiện đại nhất với các chương trình học thú vị, đem lại chất lượng cao với học phí hợp lý. 
 
Môi trường học tiếng Anh tuyệt vời
Đến với chương trình học Tiếng anh trung tâm Hoa Kỳ, bạn sẽ tiếp xúc với một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại với phương pháp dạy học khoa học, tiên tiến nhất. Các giảng viên là những người bản địa, luôn thân thiện, nhiệt tình và hết lòng với học viên. Các thầy cô sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức bổ ích về tiếng Anh. Hơn thế nữa, học cũng sẽ giới thiệu cho bạn về đất nước, văn hóa và phong cách của người Mỹ.

Môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh chóng. Với môi trường học tốt như vậy, bạn sẽ rèn luyện được các kỹ năng như: nghe, nói, độc, viết. Đặc biệt, với việc học với giáo viên bản địa sẽ giúp cho khả năng nghe và nói tiến bộ lên rất nhiều. Bạn sẽ học được ngữ điệu, cách nhấn nhá khi nói chuyện thú vị của người bản địa. Môi trường rèn luyện cho bạn sự tự ti, hòa đồng, biết sẻ chia. Đây cũng là các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Chương trình học đa dạng, phong phú
Có rất nhiều người tìm đến trung tâm tiếng Anh Hoa Kỳ với các mục đích: kinh doanh, tiếp thị, dịch thuật, làm hướng dẫn viên du lịch. Trung tâm có rất nhiều chương trình học đa dạng như: học cách phát âm, học ngữ pháp, luyện kỹ năng thuyết trình, học văn hóa Mỹ, luyện thi topic và ielts. Rất nhiều các lớp với mục đích khác nhau được mở ra, thu hút đông lượng học viên tham gia. 


Bạn cũng có thể lựa chọn học cả ngày hoặc bán thời gian cho phù hợp với công việc của bạn. Lịch học luôn cập nhập thường xuyên, bạn có thể đăng ký thời gian học sau cho phù hợp nhất. Không những được học trong môi trường tuyệt vời mà bạn còn có các buổi học trải nghiệm lý thú. Việc đi dã ngoại với các bạn, đi xe bus vòng quanh thành phố hay đi thăm nhà bè bạn cùng lớp là những buổi thực tế rất có giá trị. Đó là những giây phút vui chơi thoải mái và cũng là những bài học tìm hiểu văn hóa thực tế nhất. Vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể đó. 


Trung tâm tiếng Anh Hoa Kỳ đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị được cho mình rất nhiều kiển thức bổ ích. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên hài lòng với một môi tường học tập chuyên nghiệp và có mức đóng học phí phải chăng.

Bình luận