Học tiếng Anh qua tin tức

TRANG BỊ VỐN TỪ VỰNG LÀM HÀNH TRANG THI IELTS

 Mục tiêu: Phát triển vốn từ vựng qua tin tức nổi bật trên toàn cầu về đề tài chính trị, kinh tế, kinh doanh, khoa học, công nghệ và giáo dục. (Đặc biệt phù hợp với học viên muốn thi IELTS hoặc nâng cao kiến thức chuyên ngành).

Có 6 levels, phù hợp cho học viên trình độ từ cơ bản tới nâng cao


Bạn học được gì khi học tiếng anh qua Breaking news?
- Nâng cao khả năng nghe tin tức tiếng Anh bằng cả giọng Anh - Anh và Anh - Mỹ
- Cải thiện phát âm
- Nâng cao vốn từ vựng về đề tài chính trị, kinh tế, kinh doanh, khoa học, công nghệ và giáo dục.
- Học cách xây dựng câu đơn giản (với level thấp) và phức tạp hơn (với level cao hơn) ở cùng một bản tin
- Nâng cao hiểu biết và kiến thức thời sự quốc tế.


Giới thiệu về breaking news:
Breaking news là một tài liệu học tiếng Anh đầy đủ và chi tiết cung cấp cho người học các bản tin giọng Anh Anh và Anh Mỹ trong cùng một bản tin với các cập độ từ dễ đến khó, do đó các bạn có thẻ dễ dàng tiếp cận dù đang ở trình độ nào. Ngoài ra, breaking news còn test luôn khả năng nghe của các bạn thông qua rất nhiều dạng bài tập khác nhau: trắc nghiệm, điền từ, nối câu, đúng sai, đọc hiểu …
Luyện nghe với Học tiếng Anh qua tin tức, các bạn vừa có thể luyện phát âm, vừa có cơ hội nắm bắt thông tin về nhiều lĩnh vực đồng thời mở rộng vốn từ vựng.
Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để học tiếng anh về các lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Tin tức luôn được cập nhật và đổi mới hằng ngày bao gồm những sự kiện, tin tức nổi bật trên toàn cầu những vấn đề về chính trị, kinh tế, kinh doanh, khoa học, công nghệ và giáo dục.

Xem thêm
Học phí 800,000VND 199,000 VNĐ
Thời lượng 365 ngày
Đăng ký
Cấp độ