Học tiếng anh qua bài hát

HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT - VUI MÀ HIỆU QUẢ 

 

Vì sao lại học tiếng Anh qua bài hát trên Englishcenter.vn?

- Một trong những thách thức lớn nhất với người học tiếng anh đấy là tìm được niềm vui, duy trì động lực học trong một thời gian khá dài. Đây là một thách thức không nhỏ và nhiều người đã " nửa đường đứt gánh" vì lý do này. Tuy nhiên với cách học mà chơi, học tiếng anh qua bài hát, tâm thức bạn không còn là đang học Tiếng Anh nữa mà chỉ là đang thư giãn theo ca từ và tiếng nhạc ru dương. Khi học với một niềm cảm hứng mạnh mẽ đó thì một ngôn ngữ mới sẽ đi sâu vào tiềm thức của bạn và không ít người giỏi tiếng anh một cách không ngờ. 

- Tuy nhiên theo cách nhiều bạn đang học tiếng anh qua bài hát hiện nay thì vẫn có những "ức chế" nhất định như khi gặp một từ mới, khi luyện hát một câu. Bạn lại phải loay hoay tìm đến từ điển và tra cứu, hay không có cách nào để biết được mình đã hát lại câu hát tiếng anh đó đúng chưa. 

- Với các chức năng học trên Englishcenter.vn việc học tiếng anh qua bài hát thực sự trở nên hoàn hảo và êm đềm. Bạn có thể click vào bất kỳ từ nào trong bài hát trên video đang chạy để tra nghĩa, bạn có thể luyện ngay hát từng câu theo video một cách dễ dàng và hơn thế nữa bạn có thể "song ca cùng ca sỹ" để hát bài hát này thông qua chức năng "Phản xạ" trên website.

Bạn học được gì khi học tiếng anh qua bài hát?


- Cải thiện khả năng hấp thụ ngữ pháp, từ vựng và cải thiện phát âm
- Phát triển nhiều từ vựng, cụm từ và cách diễn đạt hữu ích, phù hợp sử dụng hàng ngày
(lời bài hát thường dễ nhớ nên ghi sâu vào tâm trí người học)
- Biết cách nói theo nhịp điệu và có tông giọng tự nhiên. 
- Học được cách nối âm, phát âm chuẩn hơn do phải cố gắng hát giống với ca sĩ


Giới thiệu về Học tiếng Anh qua bài hát:


- Việc học tiếng Anh qua bài hát tốt nhất là khi bạn có những bài hát phù hợp, tránh sử dụng các bài hát tiếng lóng, rap, cảm giác phức tạp …. Vì vậy, đội ngũ biên tập của Englishcenter.vn đã lựa chọn rất kĩ lưỡng những ca khúc có từ ngữ dễ hiểu, phù hợp giúp bạn tốt nhất để phát triển vốn tiếng Anh của bạn.

- Lời bài hát luôn chứa nhiều từ vựng, cụm từ và cách diễn đạt hữu ích, phù hợp sử dụng hàng ngày. Ngôn ngữ mới nhất của người bản xứ cũng thường xuyên được cập nhật trong âm nhạc.  Khi nghe nhạc, bạn sẽ dần quen thuộc với âm thanh của ngôn ngữ này, nhờ đó dần hoàn thiện phát âm và bắt đầu nói theo nhịp điệu, tông giọng tự nhiên.

Xem thêm
Học phí 700,000VND 199,000 VNĐ
Thời lượng 365 ngày
Đăng ký