Giới thiệu các website tiếng anh đáng đọc giúp học tiếng anh hiệu quả

Hiện nay các công cụ giúp bạn có thể học tiếng anh đã xuất hiện khá nhiều và phổ biển nhờ vào công nghệ hiện đại để tạo nên nguồn tài nguyên phong phú cho người học. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số địa chỉ trang web đáng tin cậy để giúp bạn có thể cải thiện việc học tiếng anh của mình, nhất là về kỹ năng đọc hiểu.

 

Manythings.org

Một website được thiết kế với tính năng chính đó là đọc những mẩu chuyện dành cho những bạn đang học tiếng Anh. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa người Mỹ, cách mà người Mỹ cư xử và suy nghĩ thì đây là địa chỉ dành cho bạn. Các câu chuyện với thời lượng khá ngắn thường chỉ kéo dài khoảng 10’ sẽ đem đến cho bạn một khoảng thời gian thư thái và thoải mái hoàn toàn khi được nghe kể để có thể ngấm những giọng điệu cũng như ngữ điệu bản xứ của người Mỹ, hơn nữa góp phần cải thiện kỹ năng đọc lướt của bạn, đọc để tìm kiếm thông tin theo một cách rất bản năng mà bạn có thể sẽ không ngờ đến.

Reading.ecb.org

Website này là một địa chỉ thú vị, nó giúp bạn tôi luyện về kỹ năng đọc hiểu bằng rất nhiều những phương pháp khác nhau. Người sáng lập đã điều hướng cũng như cung cấp cho người đọc  những chiến lược và kế hoạch học tập cụ thể. Nơi đây được ví như một chiếc hộp pandora mà bạn sẽ không thể nào biết hết được những điều mà nó đang chứa đựng bên trong trừ khi bạn là người trực tiếp trải nghiệm.

Englishclub.com

Từng đồng hành với những học viên học tiếng anh tròng vòng 17 năm qua, Engish Club chính là một diễn đàn bổ ích để người học có thể chia sẻ các kinh nghiệm cũng như các tài liệu tiếng Anh có giá trị. Tại đây, tài liệu được chia thành các mục ví dụ như tài liệu được đề xuất, mục truyện ngắn, hay mục các thành ngữ mà bạn có thể thường gặp ở trong cuộc sống. Dù cho giao diện của trang web này không đẹp mắt tuy nhiên so với lượng kiến thức khổng lồ mà nó đem đến thì bất lợi này cũng không đáng kể.

Mightybook.com

“Tons of fun for everyone” chính là phương châm kim chỉ nan về việc vận hành và hoạt động của trang web Mighty Book. Cùng với cách làm việc ấy, trang web Might Book đã và đang đem đến cho các đọc giả rất nhiều những thể loại sách, các đầu báo và truyện vô cùng phong phú, nhằm mục đich đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi lứa tuổi. Đặc biệt trang web Might Book còn sở hữu rất nhiều các câu chuyện rât thú vị, hình minh họa vui mắt.

 

Bình luận