3 website giúp bạn học tiếng anh cực hiệu quả

Ngày này việc học tiếng anh vô cùng đa dạng và nhiều mới mẻ dưới nhiều những hình thức khác nhau và rất dễ dàng tìm kiếm bởi tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, bất kể đâu cũng đều có thể là nguồn học. Bài viết dưới đây xin gợi ý một số website trực tuyến giúp bạn học tiếng anh hiệu quả hơn, đặc biệt là trong kỹ năng đọc hiểu.

 

Starfall.com

Trang web này là một trong những nguồn mà bạn tuyệt đối sẽ không thể nào bỏ qua nhất là khi bạn là người mới làm quen với việc học tiếng Anh. Thực tế, website này được thiết kế để sử dụng vào việc dạy tiếng anh cho các trẻ nhỏ. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu với việc học tiếng Anh, trang web này cũng rất phù hợp để làm quen và tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Starfall cung cấp cho bạn một hệ thống những mẩu truyện cùng với ngữ  pháp và từ vựng khá đơn giản, ngoài ra còn có các hình ảnh vô cùng bắt mắt, thêm nữa trang này còn sở hữu rất nhiều những tài liệu hay và thú vụ để bạn có thể tự học nữa đấy.

Turtlediary.com

Đây cũng là một trang web bổ ích và dành cho những người mới tiếp xúc và làm quen với tiếng anh. Các câu chuyện được đăng lên trang web này được thiết kế cho các em học sinh lớp 1 cho đến lớp 4, độ dài ngắn đa dạng khác nhau tùy theo từng trình độ; những tài liệu này rất phù hợp cho những bạn có ý định tìm thêm những nguồn tài liệu để luyện kỹ năng đọc. Cùng với những hình ảnh minh hoa vô cùng  đẹp mắt, các câu chuyện trên trang web này được chia nhỏ ra theo từng câu ngắn hoặc theo từng đoạn còn tùy theo trình độ mà bạn lựa chọn cùng với âm thanh cũng vô cùng sống động. Điều này sẽ giúp các bạn học hiệu quả hơn bởi vì vừa được thư giãn giải trí, vừa có thể học những kỹ năng và thông tin bổ ích. 

English-online.at

Trang web này được xây dựng nên một cách đặc biệt với đối tượng hướng đến là những người có nhu cầu về học tiếng Anh. Những bài báo trên trang web này được lựa chọn một cách cẩn thận và cũng được viết lại, chính vì thế mà chúng trở nên dễ hiểu hơn so với bản gốc rất nhiều. Mỗi một bài báo đều sẽ đính kém một danh sách các từ mới nằm ở phần cuối bài. Hiện tại thì đã có hàng trăm các chủ đề đa đạng thuộc vào những lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa những từ mới này còn khéo léo được người viết lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong bài sẽ giúp cho bạn ghi nhớ dễ dàng. 

Bình luận